Báo chí đồng hành cùng ngành Tư pháp
Sign In
  • * Chào mừng Quý vị và các bạn đến với Trang thông tin điện tử Cục Công tác phía Nam, Bộ Tư pháp *

Tin hoạt động

Báo chí đồng hành cùng ngành Tư pháp

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2017), sáng ngày 21/6, Cục Công tác phía Nam - Bộ Tư pháp do ông Nguyễn Thanh Bình, Cục trưởng làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng một số cơ quan báo đóng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh (Tuổi trẻ, Thanh niên, Pháp luật TP. Hồ Chí Minh và Pháp luật Việt Nam – cơ quan đại diện tại TP. Hồ Chí Minh).

Ông Nguyễn Thanh Bình đã chúc mừng các cơ quan báo chí trong thời gian qua đã đưa nhiều tin tức chính xác, kịp thời, để góp phần làm cuộc sống tốt đẹp hơn … Mặc dù các nhà báo còn gặp nhiều vất vả, nguy hiểm nhưng bằng tình yêu nghề, cái tâm sáng, ngòi bút sắc đã cho ra những bài báo có chất lượng, được độc giả đón nhận.
   
   
Ông Nguyễn Thanh Bình tin tưởng trong thời gian tới, các báo tiếp tục phát huy truyền thống báo chí cách mạng, đồng hành cùng ngành Tư pháp nói chung trong các hoạt động của cơ quan tư pháp và thi hành án dân sự địa phương để hướng tới nền hành chính phục vụ, góp phần xây dựng chính phủ kiến tạo, liêm chính, hành động.
   
   
Lãnh đạo Ban Biên tập các báo cảm ơn sự quan tâm của Cục Công tác phía Nam - Bộ Tư pháp và tiếp tục đưa tin tức trong lĩnh vực pháp luật, góp sức trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước, phản ánh hoạt động của Bộ Tư pháp, các cơ quan tư pháp và thi hành án dân sự.
 

Xuân Anh