Gặp mặt đầu xuân cán bộ hưu trí Bộ Tư pháp khu vực phía Nam
Sign In
  • * Chào mừng Quý vị và các bạn đến với Trang thông tin điện tử Cục Công tác phía Nam, Bộ Tư pháp *

Tin hoạt động

Gặp mặt đầu xuân cán bộ hưu trí Bộ Tư pháp khu vực phía Nam

Chiều ngày 07/02/2018, được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Tư pháp, Cục Công tác phía Nam tổ chức buổi gặp mặt thân mật các đồng chí cán bộ nguyên là Lãnh đạo Bộ, lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ, công chức của Bộ Tư pháp đã nghỉ hưu tại khu vực phía Nam.

Thay mặt Lãnh đạo Cục Công tác phía Nam, Cục trưởng Nguyễn Thanh Bình chào mừng các đồng chí cán bộ hưu trí đã đến dự buổi gặp mặt, kính chúc các đồng chí luôn dồi dào sức khỏe là chỗ dựa vững chắc về tinh thần và tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của mình cho sự phát triển của ngành Tư pháp. Cục trưởng cũng thông tin tới các cán bộ hưu trí về tình hình, kết quả công tác năm 2017 và phương hướng công tác năm 2018 của Bộ Tư pháp, Cục Công tác phía Nam, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ kinh nghiệm của thế hệ cán bộ đi trước để công tác của Ngành ngày càng phát triển.
   
   

Đồng chí Nguyễn Đức Chính – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tư pháp bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả mà Bộ đã đạt được trong năm qua. Các cán bộ hưu trí sẽ tiếp tục phấn đấu sống khỏe, sống có ích để tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của mình cho sự phát triển chung của Ngành.
   
   

Xúc động trước sự quan tâm của Lãnh đạo Bộ, các cán bộ hưu trí thể hiện sự vui mừng về chủ trương tổ chức buổi gặp mặt cán bộ hưu trí tại khu vực phía Nam. Rất nhiều công chức của Bộ sau khi nghỉ hưu hơn 10 năm mới có dịp được gặp lại những người bạn, người đồng nghiệp trước đây của mình trong không khí vui tươi, phấn khởi đón mùa xuân mới. Các cán bộ hưu trí mong muốn mỗi năm Lãnh đạo Bộ, Lãnh đạo Cục tổ chức cuộc gặp mặt để cán bộ hưu trí trong khu vực phía Nam được gặp gỡ, chia sẻ công việc, gia đình, hỏi thăm sức khỏe, động viên tinh thần nhau cùng sống vui, sống khỏe, cũng như mong muốn thành lập Chi ban Liên lạc hưu trí của Bộ Tư pháp tại khu vực phía Nam.
   
   

Tại buổi gặp mặt, Cục trưởng Nguyễn Thanh Bình đã trao những phần quà của Bộ Tư pháp và của Cục Công tác phía Nam đến các cán bộ hưu trí.
Minh Long